1900 066 880

Post: Nước tinh khiết CIVIE tại Vietnam Expo 2022

Nước tinh khiết CIVIE tại Vietnam Expo 2022

Hội chợ thương mại Quốc Tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) do Chính phủ giao Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad thực hiện được tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 1991.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (VIETNAM EXPO 2022) với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” được tổ chức theo hai phương thức trực tiếp và trực tuyến (Hybrid Exhibition). Hội chợ trực tiếp sẽ diễn ra từ 13-16/04/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vietnam Expo 2022 có sự tham gia của 410 doanh nghiệp với quy mô 380 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ trưng bày tập trung trong bốn khu vực triển lãm nổi bật: Thương hiệu Quốc gia & Xuất khẩu; Máy móc thiết bị – Công nghiệp Hỗ trợ; Công nghệ Số – Thương mại Điện tử; Thực phẩm- Đồ uống.

Công ty cổ phần Check In Việt Nam với sản phẩm mũi nhọn là Nước tinh khiết Civie vinh dự là một trong 410 doanh nghiệp mở gian hàng triển lãm sản phẩm tại Expo lần này. Với hàng ngàn lượt khách đã được phục vụ, tìm hiểu và biết đến sản phẩm nước tinh khiết đóng lon nhôm độc đáo thông qua hội chợ trực tiếpvà trực tuyến.
Gian hàng được rất nhiều doanh nghiệp bạn trong lĩnh vực sản xuất, tái chế và logistic, xuất nhập khẩu quan tâm ngỏ ý hợp tác. Đồng thời cũng đón tiếp rất nhiều đoàn đại biểu các doanh nghiệp đối tác của doanh nghiệp tới thăm quan và chúc mừng.

Shopping Cart