1900 066 880

Post: Mạng Xã Hội Phật Giáo Butta

Mạng Xã Hội Phật Giáo Butta

Mạng Xã Hội Phật Giáo Butta là mạng xã hội trực thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam ra mắt tại Đại lễ Phật đản – Liên hiệp quốc Vesak 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia và chứng kiến của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Bộ thông tin truyền thông, đại diện các Giáo hội Phật giáo quốc tế, các ban ngành, đoàn thể, các kí giả, khách mời và các cơ quan truyền thông Việt Nam cũng như quốc tế.


Đây là địa chỉ truyền tải giáo lý Phật Pháp đến với mọi người, giúp con người hướng thiện, hướng thượng. Mạng Xã Hội Phật Giáo Butta đem đến những thông điệp về lòng từ bi, trí tuệ, an lạc, hoà hợp, bình đẳng, những giá trị nhân văn của Đức Phật ăn sâu vào nếp sống, nếp nghĩ của mỗi người.
Ngày 29/102021, mạng xã hội Phật giáo Việt Nam Butta và Công ty CP Check in Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về truyền thông, quảng bá, giới thiệu MXH Butta trên sản phẩm nước đóng lon Civie.


Phát biểu tại Lễ ký kết, hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam kêu gọi các tăng ni, phật tử hãy thay đổi hành vi, thói quen sử dụng túi ni-lông, sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần như chai nhựa ngay hôm nay và ngay bây giờ vì một Việt Nam xanh, vì trái đất xanh. Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu đánh giá cao sáng kiến hợp tác truyền thông, quảng bá, giới thiệu mạng xã hội Butta thông qua sản phẩm lon nước tinh khiết Civie là cách làm mới, sáng tạo để mạng xã hội uy tín này của Giáo hội Phật giáo Việt Nam có thể tiếp cận đông đảo tới người tiêu dùng.
Đồng thời, qua đây, Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng kêu gọi tăng ni, phật tử và nhân dân thay đổi thói quen sản phẩm làm từ nhựa sang các chất liệu khác thân thiện với môi trường hơn.

Shopping Cart